Thành viên không chính thức Cấp bậc: Khách
Tham gia: 30/7/2009 Bài viết: 205736 Đến từ: World of bits
Đánh giá: [610] {Bình chọn}
|
Nước mắm được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Khác với nước mắm thông thường, nước mắm chay được làm từ những sản phẩm có nguồn gốc thực vật, thuần tự nhiên. Qua các công đoạn chế biến khác nhau để cho ra các sản phẩm nước mắm khác nhau. Vậy công thức cho món là gì? Hãy cùng Cách làm bếp tìm hiểu về cách làm Nước mắm chay hấp dẫn tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!
Nguyên liệu làm nước mắm ngon từ trái thơm (dứa)
- Dứa chín: 2 quả
- Nước tương xì dầu: 1/4 bát con
- Nước lọc: 15 bát
- Muối: 1 bát
- Đường: 4 bát
- Bột nêm chay: 1/4 bát
- Chai thủy tinh: 1 chiếc
Các bước thực hiện làm nước mắm chay
Bạn chọn 2 quả dứa vừa chín tới sau đó gọt sạch vỏ và mắt rồi đem thái miếng vừa phải không lên quá to.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-nuoc-mam-chay-717837.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
Xem thêm
|