Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
VLF Forum » Thông báo - Góp ý » Đóng góp ý kiến » Các cách kiếm tiền online uy tín hiện nay
Các cách kiếm tiền online uy tín hiện nay  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
minhminh97
13/1/2021 9:01:45 AM
Lơ tơ mơ

Cấp bậc: Thành viên mới

Tham gia: 19/11/2020
Bài viết: 20
Đánh giá: [0]
{Bình chọn}
 

1. Affiliate Marketing

nếu như các bạn đã có 1 website hay có 1 ý tưởng cho trang blog và muốn kiếm tiền online, bạn có thể suy nghĩ về affiliate marketing. Khi sử dụng tiếp thị liên kết, các bạn sẽ cộng tác với các nhãn hiệu hay doanh nghiệp để đưa sản phẩm của họ lên những website nội dung của mình. Trong tình trạng bạn nói đến một sản phẩm hay nhà cung cấp nào đấy bằng mã kết liên độc nhất mà bạn nhận được qua chương trình tiếp thị liên kết. Các bạn sẽ nhận được hoả hồng khi có quý khách sắm sản phẩm hoặc dịch vụ phê duyệt kết liên của bạn.

không những có kết liên riêng lẻ, bạn cũng có thể tham gia vào màng lưới PR với rộng rãi đối tác không giống nhau. Bằng cách ấy, bạn sẽ nhận mặt được những hoạt động hữu hiệu và không hoàn hảo theo thời kì.

Michelle Schroeder – Gardner – chủ sở hữu của website Making Sense of Sense là trang tổng hợp chuyên sâu về tiếp thị liên kết. Mỗi tháng, Michelle kiếm đơn hơn $100.000 từ blog của mình và phần lớn doanh thu là trong khoảng việc bán những sản phẩm tiếp thị kết liên rồi nhận hoả hồng. Cô đấy rất thành công, thậm chí cô ấy đã tự tạo cho mình khoá học có tên gọi Making Sense of Affiliate Marketing.

2. Youtube

Youtube là một nền tảng mạng thị trấn hội giúp cho nhiều người kiếm tiền online uy tín. Mỗi kênh Youtube là một chủ đề khác nhau, người thông minh nội dung mang tới cho người xem sự quyến rũ, khi tạo lưu lượng to đều kiếm được một số tiền cố định.

Antonio Centeno là một sĩ quan, sau ấy ảnh đã mở 1 kênh Youtube về bắt mắt nam và thu nhập lên đến hàng triệu $. Kênh Youtube của Antonio có tên là Real Men Real Style.

Theo một tổng hợp vừa mới đây của Forbes, 10 ngôi sao Youtube có doanh thu to bậc nhất đã mang về $127.000.000 từ tháng 6/2016 – tháng 6/2017. Trong đấy, gamer nổi danh DanTDM đã kiếm được $16.500.000.

Có thể bạn sẽ không kiếm được số tiền to như vậy. Tuy thế, việc bắt đầu kiếm tiền từ 1 kênh Youtube chẳng hề là chẳng thể, hãy sử dụng mạng quảng bá của nền móng này hoặc nhận cái bài đăng tài trợ để thu phí. Hãy thử khởi đầu kiếm tiền online tốt nhất bằng công việc thú vị này nhé!

3. Kinh doanh online trên Facebook

Sự lớn mạnh mạnh mẽ của thương nghiệp điện tử tạo điều kiện thuận lợi cho phổ quát người khởi đầu công tác buôn bán của mình. Buôn bán online có cực nhiều lợi thế như tiết kiệm ko nhỏ chi phí về thuê viên chức, mặt bằng, giá cả chuyên dụng cho,…

Facebook là nền móng mạng phường hội phổ thông nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để bắt đầu kinh doanh bằng account tư nhân hoặc chạy quảng bá trên Fanpage. Hình thức này đã có được không ít tỷ phú tại Việt Nam. Nó vẫn đang là xu hướng khôn cùng đa dạng và hữu hiệu.

4. Bán hàng online trên Amazon, Ebay,…

Bán hàng trên Amazon hay Ebay,… là trào lưu mới trong giới MMO được phổ quát các chị yêu thích. Kiếm tiền từ nước ngoài mang đến lợi nhuận không nhỏ, tất nhiên công sức các bạn cần bỏ ra cũng rất nhiều. Có rất nhiều tấm gương kiếm hàng triệu đô mỗi tháng trong cộng đồng Amazon hay Dropship tại Việt Nam.

Không chỉ có vậy, những người muốn kiếm tiền online nhanh nhất trong ngành nghề này cần có tri thức khá về digital marketing và một vốn tiếng Anh đủ dùng.

 
minhminh97 đã offline
 #1  
Nhà tài trợ
13/1/2021 9:01:45 AM
Trả lời nhanh
 
Thành viên đang xem
Có 2 người dùng đang xem (2 khách)
VLF Forum » Thông báo - Góp ý » Đóng góp ý kiến » Các cách kiếm tiền online uy tín hiện nay
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Chú ý
Đã chuyển Bình chọn
Bạn có thể gửi bài viết mới
Bạn có thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 12:01 AM - GMT + 7
Powered by VLF 1.8 Fin. We save your time.
Copyright © 2007 - 2009 SunLight Mountain. All rights reserved.