Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
VLF Forum » Khu vực post thử bài viết » Khu vực Test - Gửi thử bài viết » Tin tức mua bán trên sàn đầu tư tiền ảo lớn nhất.
Tin tức mua bán trên sàn đầu tư tiền ảo lớn nhất.  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
Khách
13/1/2021 9:53:02 AM
Thành viên không chính thức

Cấp bậc: Khách

Tham gia: 30/7/2009
Bài viết: 204775
Đến từ: World of bits

Đánh giá: [610]
{Bình chọn}
 

Tin tức mua bán trên sàn đầu tư tiền ảo lớn nhất.

 

đầu tư hoặc giao dịch vào Bitcoin hoặc những loại tiền ảo khác lúc đầu có thể khó khăn. Thường xuyên có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong lĩnh vực này. Dù rằng điều này là đúng, và rộng rãi vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp diễn xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu cơ vào tiền ảo lại thuần tuý tương tự. Quá phổ biến tiến bộ trong vài năm qua đã giúp sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất trở thành an toàn và tiện dụng.

 

1. VNDC – mua bán Bitcoin ngay trên áp dụng di động

Thực ra VNDC chính là một Dự án Stablecoin của VND, tức là đồng tiền điện tử neo theo giá của Việt Nam Đồng, như vậy như USDT theo giá đô la vậy.

Để mua BTC (hay những đồng bạc điện tử) khác trên VNDC, bạn chỉ cần nạp tiền vào sẽ nhận được VNDC, sau đó quy đổi lấy BTC trực tiếp khôn xiết thuần tuý, chỉ với 1 click là xong, giá cũng tương đối là tốt.

Không chỉ thế, sàn VNDC cũng hỗ trợ thương lượng P2P tương tự như Remitano hay Aliniex…giúp bạn lựa chọn giá sắm bán tốt nhất.

hai. VCC Exchange – đại lý phân phối trading to tại Việt Nam

VCC Exchange một trang mua bán tiền ảo uy tín và được trading to nhất của Việt Nam, tức đàm phán ở sàn này là khớp lệnh như những sàn phân phối quốc tế như Binance, CoinExchange, Bittrex… và cũng tương tự như nền móng Swap trên Remitano.

Đây là sàn tương trợ thương lượng với đa dạng loại tiền điện tử nhất tại Việt Nam, hiện đã hỗ trợ đến trên 130 loại coin và sẽ tiếp diễn tăng cường thêm, trong ấy BTC, ETH, USDT, VND là 4 đồng bạc chính giao dịch cặp với số đông các đồng tiền khác.

Sàn này có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, có đội ngũ hỗ trợ người Việt 24/7, rất an tâm cho nhà đầu cơ Việt Nam.

Tóm lại đây sẽ là một sàn rất phù hợp cho các các bạn muốn trade coin lướt sóng các đồng bạc điện tử tại Việt nam bằng VND hay BTC, ETH, USDT với hơn 130 loại coin khác.

3. Kenniex – nền móng Swap Việc đầu tiên tại Việt Nam

Kenniex là nền móng giao dịch Swap Việc đầu tiên tại Việt Nam, có thể dùng để tranding giữa các đồng bạc công nghệ số với VNĐ, hoạt động như vậy như các sàn quốc tế như Binance, Bittrex,….Tất cả các đàm phán đều được thực hiện hoàn toàn tự động và mau chóng trên website.

4. T-Rex – Mới ra mắt chưa lâu

T-Rex cũng là một nền móng P2P hoạt động sắp tương tự như Remitano và Aliniex. Nhưng vẫn đang dừng lại ở mức trung gian, chưa hỗ trợ nạp tiền VNĐ vào sàn để đàm phán có thể hoàn thành tức thì như Remitano hay Aliniex.

tức là quý khách sẽ chuyển tiền trực tiếp cho người bán, người bán công nhận đã nhận đủ tiền thì BTC sẽ được phóng thích cho người mua (giống như giao dịch trên Remitano đối với trường hợp dùng nhà băng khác Vietcombank).

Sàn này mới được ra mắt tháng 3/2019 nên lượng giao dịch vẫn còn tương đối ít, chưa có phổ biến người biết tới.

Hiện tại T-Rex mới chỉ hỗ trợ giao dịch 3 đồng là BTC, ETH và USDT.

5. Localbitcoin – nền tảng P2P lớn nhất toàn cầu

Đây là một nền móng P2P to nhất thế giới, tức thị hoạt động giống như sàn Remitano, Aliniex hay T-Rex, nhưng cũng như T-Rex sàn này không hỗ trợ nạp rút VNĐ, mà lúc giao dịch người dùng cần chuyển tiền trực tiếp cho người bán, sàn chỉ đóng vai trò là trung gian, đáng băng BTC lại chờ giao tinh hoàn tất.

điểm hay của sàn này là toàn thế giới sử dụng, trong ấy có Việt Nam nên bạn có thể chọn lọc thực hiện giao dịch với người Việt Nam và trả tiền qua account ngân hàng Việt Nam hoặc gặp mặt đàm phán trao tay trực tiếp, các bạn cũng có thể tuyển lựa giao dịch với các người khác trên toàn thế giới thanh toán qua PayPal, Skrill và không ít chọn lựa khác.

Chính vì thế giả dụ bạn có tiền trong account PayPal, tài hoản Skrill hay loại account nào khác bạn có thể tuyển lựa những người chấp nhận trả tiền với loại account tương ứng để thực hiện thương lượng, có thể chọn lọc người Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Điểm khắc phục ở Localbitcoins là giá chưa được tốt, giá sắm và mức giá thường chênh lệch một trời một vực, đương nhiên cũng có đôi khi tậu được rẻ hơn nơi khác, bán được giá hơn nơi khác, nhưng phải nhắc là rất hiếm lúc. Còn một chỗ mình ko thích ở Localbitcoins là thời kì cho phép tiến hành đàm phán rất lâu, thường là 90 phút, điều này lại thích hợp cho những người ko có thời kì online đa dạng để trông đơn hàng, đôi lúc gặp những người đang online thì tất nhiên đàm phán cũng được hoàn thành một cách mau chóng.

Một điều bạn cần lưu ý, nên biết chọn lọc những người uy tín, vì đã xảy ra đa dạng trường hợp bị lừa đảo, bạn có thể dựa vào số lượng trao đổi, số điểm Nhận định và tình trạng xác minh của người đó. Lời khuyên, không nên chọn lọc tiến hành giao dịch đối với các người lâu ngày không online, vì ở đây rất nhiều người đã không online từ lâu nên vẫn được hiển thị trên những trang giao bán và tậu, cũng chúng ta không nên thực hiện thương lượng đối với các người mới, số lượng trao đổi thành công của họ quá ít hoặc không có. Khả năng các bạn bị mất tiền thì rất thấp, vì có sàn bảo kê, tương trợ tranh chấp….nhưng sẽ rất tốn thời gian, tiền của bạn sẽ bị giam trong vòng 90 phút.

6. Paxful – nền móng P2P to

Đây cũng là một nền tảng P2P rất to chỉ sau Localbitcoin, cách thức hoạt động cũng như vậy như Localbitcoin.

Paxful hỗ trợ đàm phán tại phổ biến đất nước, trong đấy có Việt Nam. Tuy vậy, hiện tại Paxful chỉ tương trợ tậu bán hai đồng bạc điện tử là Bitcoin và USDT, nhưng hỗ trợ với hơn 350 hình thức thanh toán khác, trong đấy tại Việt Nam hay sử dụng các hình thức đa dạng như: Chuyển khoản nhà băng, PayPal, Payoneer, Skrill, Perfect Mo11

7. Binance – sàn phân phối tiền số lớn nhất thế giới

 

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, tương trợ luận bàn với hơn 100 loại tiền ảo khác nhau, dùng cho tất cả quốc gia trên thế giới. Đây cũng chính là một trong những sàn phân phối tiền ảo được nhiều người Việt Nam ưa thích nhất. Hiện Binance đã tương trợ thương lượng đối với hơn 100 loại tiền điện tử không giống nhau và ngày một bổ sung thêm.

Hiện tại sàn Binance cũng đã tương trợ đàm phán P2P với VND, tậu bán những đồng bạc ảo bằng việc chuyển khoản nhà băng, như vậy như đàm phán trên sàn Remitano.

Hoặc ví như muốn, bạn hoàn toàn có thể mua USDT trên sàn Việt Nam nào đó, tỉ dụ như Remitano rồi chuyển vào Binance để đàm phán với bất kỳ đồng coin nào.

Ưu điểm thu hút nhất của sàn này là phí đàm phán rất thấp, chỉ 0.1%, ví như sử dụng đồng BNB (Binance Coin – một đồng coin cho chính sàn Binance phát hành) để làm phí giao dịch thì phí giảm đi 50% nữa, chỉ còn 0.05%.

Sàn này rất thích hợp cho các ai muốn trade coin (lướt sóng) giữa các đồng coin với nhau, thí dụ giữa BTC/ETH, BTC/XRP, ETH/CMT…, vì ở đây bạn có thể tạo lệnh tìm bán tự động, giá các bạn tự đặt, khi giá thị phần chạm hoặc vượt giá tiền các bạn đặt trước ấy thì nghĩa là khớp lệnh, đàm phán sẽ được tự động hoàn thành. Tóm lại, nếu các bạn muốn tham gia lướt sóng thì Binance là một sự chọn lọc tốt nhất cho các bạn.

Kết luận

Để giúp những người quan tâm tới đầu tư tiền ảo đưa ra quyết định sáng suốt và an toàn. Chúng tôi cam kết phân phối cho độc giả các Đánh giá ko thiên bẩm về các sàn đầu tư tiền ảo bậc nhất cho những nhà đầu tư ở mọi cấp độ. Bối cảnh của tiền ảo có thể tương đối đáng sợ trong thời khắc này, Bởi thế chúng tôi đã chọn những sàn phân phối mà chúng tôi tin rằng đáng tin cậy, an toàn, dễ sử dụng và đã có chất lượng lâu đời và đã được chứng minh.

 

 
Khách hiện đang online
 #1  
Nhà tài trợ
13/1/2021 9:53:02 AM
Trả lời nhanh
 
Thành viên đang xem
Có 2 người dùng đang xem (2 khách)
VLF Forum » Khu vực post thử bài viết » Khu vực Test - Gửi thử bài viết » Tin tức mua bán trên sàn đầu tư tiền ảo lớn nhất.
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Chú ý
Đã chuyển Bình chọn
Bạn có thể gửi bài viết mới
Bạn có thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 11:44 PM - GMT + 7
Powered by VLF 1.8 Fin. We save your time.
Copyright © 2007 - 2009 SunLight Mountain. All rights reserved.