Thành viên không chính thức Cấp bậc: Khách
Tham gia: 30/7/2009 Bài viết: 205736 Đến từ: World of bits
Đánh giá: [610] {Bình chọn}
|
Miếng thịt bò mềm đậm đà, hành tây giòn ngon chắc chắn không chỉ là món ăn khiến các thành viên hài lòng mà còn cung cấp đủ dinh dưỡng cho cả nhà sau một ngày dài làm việc vất vả. Hôm nay, hãy đến với cách làm thịt bò xào hành tây mà Cách Làm Bếp chia sẻ cho các bạn nhé.
Nguyên liệu thịt bò xào hành tây
- 500g thịt bò loại mềm để xào (dành cho 4 người ăn)
- 200g hành lá
- Muối, nước mắm, tỏi, hạt nêm, tiêu, dầu ăn
- 1 thìa café rượu trắng
- 2 củ hành tây
Sơ chế nguyên liệu
– Bạn mua thịt bò loại mềm để xào, rửa sạch, thái lát mỏng theo thớ vừa ăn.
– Hành tây lột vỏ bên ngoài, rửa sơ qua nước lạnh, rồi cắt hai đầu, bổ làm đôi theo chiều dọc, rùi úp nửa củ hành xuống thái theo chiều ngang.
– Gừng, tỏi bỏ vỏ, đập dập.
– Hành lá nhặt bỏ lá úa, rửa sạch, cắt khúc để phần lá xanh và thân trắng riêng. Phần lá thái dài và phần thân thái nhỏ.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-thit-bo-xao-hanh-tay-thom-ngon-don-gian-tai-nha-724593.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
Xem thêm
|