Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
VLF Forum » Khu vực post thử bài viết » Khu vực Test - Gửi thử bài viết » cách làm lẩu cá tầm
cách làm lẩu cá tầm  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
Khách
12/4/2021 8:47:31 AM
Thành viên không chính thức

Cấp bậc: Khách

Tham gia: 30/7/2009
Bài viết: 205734
Đến từ: World of bits

Đánh giá: [610]
{Bình chọn}
 Lẩu cá tầm là một trong những món ăn ngon, bổ dưỡng được chế biến từ cá tầm. Làm sao để nấu lẩu cá tầm mà không bị mùi tanh của cá? Và công thức cho món này là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạn cách làm lẩu cá tầm tại nhà đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!

 Cách nấu lẩu cá tầm ngon miễn chê - Xukachan.com

Nguyên liệu làm món lẩu cá tầm ngon tại nhà

  • 1kg Cá Tầm
  • 300 gram Hành lá
  • 50 gram ớt đỏ
  • 100 gram mì
  • 2 củ hành tây
  • 50 gram hành củ (hành tím)
  • 100 gam cà chua
  • 100 gram cần tàu
  • 3 quả chanh
  • 300 gram bún tươi hoặc mì
  • Rau ăn kèm các loại sở thích của mỗi người

    Cách làm lẩu cá tầm miền Bắc đơn giản

    Bước 1:  

    Cho cá vào khay chữ nhật thoa phần bột mì lên mình cá và vuốt dọc từ đầu đến đuôi cá cho sạch, rửa lại cá bằng nước lạnh thật rồi cắt bỏ phần vi, mang và ruột cá. Tiếp đến cắt rời cá từng khoanh nhỏ (3cm – 4cm) cho vào đĩa để phục vụ tại bàn, phần đầu và đuôi cá để nấu lại lẩu.

    Cách làm lẩu cá tầm chua cay ngon đậm vị tại nhà 1

    Bước 2:  

    Chọn 1 châm nước vào xoong bắc bếp đun nước nóng. Hành tây rửa sạch cắt đôi, củ hành tím cho tất cả vào lò nướng đến khi có mùi thơm lấy ra cho vào lò nóng rồi cho nhẹ lửa lăn tăn để lấy mùi thơm và loại bỏ. hành

    Mẹo làm sạch không ngờ bằng hành tây - dichvu43

    – Dùng một cái chảo khác cho ít dầu ăn và phi hành tỏi cho thơm rồi cho vào đầu và đuôi cá chiên sơ tiếp là cho nước mắm, tiêu vừa chín vào cá là tắt bếp, cho vào xoong nước lẩu nấu to get your fish. Thả thêm vào nồi: cà chua trấu bốn, hành tây núi cao, cắt chanh 3 trái, ít cần tàu để lấy mùi thơm, nấu chín cá là được. Nêm gia vị vừa ăn (Lưu ý: trong quá trình nấu nước  lẩu  phải nhẹ lửa và hớt bọt để giữ nước trong kho).

    Bước 3:  

    Bỏ hạt cắt nhuyễn, hành lá rửa sạch, cắt phần củ màu trắng cho vào xoong nước lẩu còn phần cắt khúc nhỏ cho vào nồi nước dùng sau khi nêm gia vị (Lưu ý: hành và bình phải giã bằng nồi chứ không nói vì khi giã lá sẽ tiết ra mùi thơm và màu xanh, tiết ra màu đỏ tạo nên vị và màu rất đặc trưng cho món lẩu).

    Mách mẹ cách bảo quản hành lá trong tủ lạnh luôn xanh, tươi - Báo Kiến Thứchttps://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-lau-ca-tam-715565.html

    Thông tin
    Website : https://cachlambep.net
    Email cachlamltd@gmail.com
    Social

    https://www.behance.net/cchlmbp

    https://www.couchsurfing.com/users/2013623140

    https://www.creativelive.com/student/cachlambepltd?via=accounts-freeform_2

    https://www.crunchyroll.com/user/cachlambepltd

    https://www.deviantart.com/cachlambepltd

     

    Brand

    https://www.eastbaytimes.com/?s=cachlambep.net

    https://blockclubchicago.org/?s=cachlambep.net

    https://fox2now.com/?s=cachlambep.net

    Xem thêm

    http://muasam24g.net/xemchude/72/cac-mon-ga-ngon.html

    http://ghidia.com/xemchude/209/cac-mon-ca-ngon.html

     

     

Khách hiện đang online
 #1  
Nhà tài trợ
12/4/2021 8:47:31 AM
Trả lời nhanh
 
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
VLF Forum » Khu vực post thử bài viết » Khu vực Test - Gửi thử bài viết » cách làm lẩu cá tầm
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Chú ý
Đã chuyển Bình chọn
Bạn có thể gửi bài viết mới
Bạn có thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 8:35 AM - GMT + 7
Powered by VLF 1.8 Fin. We save your time.
Copyright © 2007 - 2009 SunLight Mountain. All rights reserved.