Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
VLF Forum » Khu vực post thử bài viết » Khu vực Test - Gửi thử bài viết » Slot game miễn phí Dragon Hero Slot (20/1 - 31/1) - giaidau.info
Slot game miễn phí Dragon Hero Slot (20/1 - 31/1) - giaidau.info  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
tsubasa
24/1/2023 3:35:37 PM
Lơ tơ mơ


Cấp bậc: Thành viên mới

Tham gia: 28/7/2021
Bài viết: 168
Đến từ: NGA

Đánh giá: [0]
{Bình chọn}
 

Truyền thuyết kể rằng nếu bạn leo lên mái nhà của mình vào đúng ngày và giờ chính xác, những bông hoa Anh Đào sẽ tung bay trong gió, lướt qua trước một con Rồng hùng vĩ đi ngang qua và mang lại tài lộc nếu bạn may mắn. Tuần này, chúng tôi quay trên đỉnh mái nhà, bầu trời buổi tối ở hậu cảnh và giành chiến thắng với Dragon Hero trong giải đấu mới nhất trong tuần tại giaidau.info

Thời gian bắt đầu : 01.20 17:00 Asia/Bangkok
Thời gian kết thúc : 01.31 06:59 Asia/Bangkok
Các vòng quay : 1000
Mức đặt cược : $1.00

CLICK CHƠI NGAY TẠI giaidau.info

Dragon Hero Slot – Cách chơi, Tính năng và hơn thế nữa

Dragon Hero diễn ra trên 4×5, đóng khung bằng gỗ và vàng, với các tua và đèn lồng màu đỏ treo hai bên, đung đưa trong gió. Cuộn quay trở nên sống động khi bạn quay chúng để lộ các con vật vàng, cuộn giấy, Tiền xu Trung Quốc và biểu tượng thẻ được ghép thành một hoặc nhiều trong số 20 dòng thanh toán của Dragon Hero.

Để đạt được vòng quay miễn phí và cưỡi lên ánh trăng với Rồng, tất cả những gì bạn cần làm là đạt 3 biểu tượng Scatter, để một bánh xe thưởng xuất hiện sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí, sau khi bạn nhấp vào nó . Trong vòng này, biểu tượng Super Wild xuất hiện trên guồng sẽ giữ nguyên vị trí cho đến khi kết thúc, gửi các biểu tượng Ying và Yang đến vị trí ngẫu nhiên trên màn hình sau mỗi lần quay!

Khi Super Wilds vào cuộc phiêu lưu, họ sẽ mang theo tối đa 3 biểu tượng Wild và mỗi khi một Scatter xuất hiện, sẽ thêm một nửa Wild vào Super Wild hiện có trên guồng . Khi một biểu tượng Wild đầy đủ được thu thập trên đầu Super Wild, sẽ gửi nhiều Wild hơn nữa vào guồng với biểu tượng này chồng lên nhau trên cùng một vị trí! Với số tiền thắng tối đa là 5000 lần – bạn sẽ không muốn mất dấu Rồng!

Dragon Hero Slot – Giải đấu tuần

Giải đấu vui nhộn trong tuần sẽ bắt đầu vào Chủ nhật và tiếp tục trong suốt 24 giờ khi hàng nghìn người chơi với hy vọng giành chiến thắng lớn! Để tham gia giải đấu slot, bạn cần mua vé đủ điều kiện từ cửa hàng trực tuyến hoặc thắng vé trong giải đấu slot đủ điều kiện để chơi!

Tổng giải thưởng cho giải đấu này là €2000, được chia cho 175 người chơi đứng đầu trên bảng xếp hạng – khiến đây trở thành một trong những sự kiện phổ biến nhất ! Tất cả những gì bạn cần làm là lấy vé tham dự giải đấu và quay guồng trong giải đấu tuần mới nhất trong Drago Hero của Pragmatic Play!

tsubasa đã offline
 #1  
Nhà tài trợ
24/1/2023 3:35:37 PM
Trả lời nhanh
 
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
VLF Forum » Khu vực post thử bài viết » Khu vực Test - Gửi thử bài viết » Slot game miễn phí Dragon Hero Slot (20/1 - 31/1) - giaidau.info
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Chú ý
Đã chuyển Bình chọn
Bạn có thể gửi bài viết mới
Bạn có thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 7:54 AM - GMT + 7
Powered by VLF 1.8 Fin. We save your time.
Copyright © 2007 - 2009 SunLight Mountain. All rights reserved.