Thành viên không chính thức Cấp bậc: Khách
Tham gia: 30/7/2009 Bài viết: 205735 Đến từ: World of bits
Đánh giá: [610] {Bình chọn}
|
Mì hoành thánh là món ăn đơn giản, dễ làm mà lại thích hợp dùng để bắt đầu ngày mới. Hãy cùng vào bếp học ngay 2 cách làm mì hoành thánh cho bữa sáng gia đình vừa thơm ngon vừa giàu dưỡng chất nhé!
Nguyên liệu làm Mì hoành thánh xương heo bao gồm
- Xương heo 500 gr
- Thịt băm 500 gr
- Lá hoành thánh 100 gr
- Củ cải trắng 100 gr
- Cà rốt 2 củ
- Hành tím 200 gr
- Hành ngò 5 nhánh
- Giá hẹ 300 g
Sơ chế xương heo và hầm xương
Xương heo rửa sạch, cho vào thau sạch, cho thêm khoảng 1 muỗng cà phê muối.
Sau đó đổ nước sôi vào, trụng sơ 2 – 3 phút cho xương sạch, không còn dính máu tanh.
Xương heo rửa sạch lại với nước, để ráo.
1 củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc to để nấu nước hầm.
Bắc nồi lên bếp, cho khoảng 4 lít nước vào nấu sôi, cho xương heo, thêm 1 củ cải trắng cắt khúc to, 1 – 2 củ hành tím và một chút muối hầm trong lửa nhỏ trong 1 tiếng. Vớt sạch bọt khi nước sôi.https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-mi-hoanh-thanh-thom-ngon-tai-nha-724243.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
Xem thêm
|