Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
VLF Forum » Khu vực post thử bài viết » Khu vực Test - Gửi thử bài viết » Mơ thấy mèo là điềm lành hay điềm dữ? Giấc mơ đó dự báo điều gì?
Mơ thấy mèo là điềm lành hay điềm dữ? Giấc mơ đó dự báo điều gì?  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
Khách
25/4/2021 4:21:37 PM
Thành viên không chính thức

Cấp bậc: Khách

Tham gia: 30/7/2009
Bài viết: 205073
Đến từ: World of bits

Đánh giá: [610]
{Bình chọn}

Mơ thấy mèo có điềm bảo gì? là thắc mắc của hầu hết mọi người. Vậy nó có ý nghĩa gì, ảnh hướng đến cuộc sống hàng ngày như thế nào? Hôm nay, hãy cùng Gamehot24h giải đáp những thắc mắc về giấc mơ thấy mèo? Ngủ mơ thấy mèo thì hên hay xui?

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy mèo điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan1. Con mèo mang ý nghĩa phong thủy gì? Mơ thấy mèo là điềm lành hay điềm dữ?   

Mèo được nhiều người biết đến, và mèo là con vật đứng thứ tư trong danh sách 12 con giáp. Mèo hay còn gọi là Mão thuộc ngũ hành Mộc trong đó có Hỏa. Mèo là con vật rất gần gủi với con người, nó được nuôi trong nhà để bắt chuột hoặc làm thú cảnh.
 
 
 
Tuy nhiên, ngày xưa khi có người mất người ta lại nhốt tất cả các con mèo lại đặc biệt là mèo đen. Vậy khi nằm mơ thấy mèo sẽ có điềm báo gì? điềm lành hay điềm gỡ? đón đọc tiếp bài phân tích này để biết thêm nhé.
 
Mơ thấy mèo là điềm lành hay điềm dữ? Giấc mơ đó dự báo điều gì? 10
 
 2. Giải mã giấc mơ thấy mèo   
Giải mã giấc mơ thấy mèo - Điềm báo trong mơ 
- Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một con mèo màu trắng thì chứng tỏ bạn đang tự mình trải qua những khó khăn của cuộc sống. Tuy gặp nhiều vất vả nhưng bù lại, bạn sẽ đạt được vinh quanh nếu đặt chân đến đích.
 
Mơ thấy mèo là điềm lành hay điềm dữ? Giấc mơ đó dự báo điều gì? 11
 
 
 
- Ngược lại, nếu con mèo xuất hiện trong giấc mơ của bạn có bộ lông màu đen thì bạn đang chìm trong cảm giác sợ hãi một điều gì đó. Bạn luôn cảm thấy hoang mang lo sợ, lo lắng khi đi ra ngoài hoặc làm việc cùng một nhóm người đông.
 
Mơ thấy mèo là điềm lành hay điềm dữ? Giấc mơ đó dự báo điều gì? 12
 
- Khi bạn nằm mơ thấy mình nuôi một con mèo thì đấy chính là tin vui cho bạn. Tài chính của bạn trong những ngày sắp tới có sự khởi sắc rõ rệt. Mọi mưu cầu về tiền bạc trước đó của bạn đều được chấp thuận. Công việc làm ăn buôn may bán đắt khiến tài chính cũng đi lên rất nhiều.
 
- Nếu bạn mơ thấy mèo rừng đuổi theo mình về nhà thì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều suôn sẻ do bạn có quý nhân phù trợ. Đường công danh, đường tình duyên hay các vấn đề về tài chính đều gặp nhiều may mắn.
 
Mơ thấy mèo là điềm lành hay điềm dữ? Giấc mơ đó dự báo điều gì? 13
 
- Nằm mơ thấy mèo cắn mình thì chứng tỏ bạn đang gặp nhiều bộn bề lo toan, quá nhiều chuyện xảy ra khiến bạn mất phương hướng. Chuyện công việc và gia đình làm bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi.
 
- Khi con mèo trong giấc mơ của bạn bị giết thì đây là lời cảnh báo rằng bạn không nên cố chứng tỏ mình trước mặt người khác vì nguy cơ bạn sẽ bị người khác đố kị và tìm cách chơi xấu là rất lớn. Ngoài ra giấc mơ này còn có nghĩa là bạn đang cố giành lấy quyền lực cũng như địa vị cao về tay mình.
 
 
 
- Thấy còn mèo trong giấc mơ đang cào mình thì bạn nên hết sức cẩn thận bởi một thế lực ganh ghét, thù địch nào đó đang cố dìm bạn trên con đường sự nghiệp. Bạn nên hết sức tỉnh táo, tránh để đối phương thấy điểm yếu của mình.
 
 
 
- Con mèo trong giấc mơ của bạn bị chết thì đây là điềm báo cho thấy đứng trước các quyết định quan trọng của cuộc đời, bạn luôn lo lắng và e sợ, chần chừ lưỡng lự một điều gì đó.
 
- Nếu bạn thấy một con mèo trong giấc mơ của mình thì chứng tỏ bạn đang ngày càng trưởng thành, không còn tính cách trẻ con nữa. Bạn dần biết cách làm quen với sự tự lập, không dựa dẫm vào những người xung quanh. Bản thân bạn muốn khám phá những điều mới mẻ, học hỏi nhiều hơn để tăng khả năng đối phó với các tình huống xấu trong xã hội.
 
 
 
- Trong giấc mơ, bạn thấy một con mèo đang nằm ngủ thì những ngày sắp tới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui vì các công việc và hoạt động bạn đang làm sẽ đạt được những thành công và thành tựu nho nhỏ.
 
Mơ thấy mèo là điềm lành hay điềm dữ? Giấc mơ đó dự báo điều gì? 14https://gamehot24h.com/kien-thuc/mo-thay-meo-la-diem-lanh-hay-diem-du-giac-mo-do-du-bao-dieu-gi-754544.htmlthông tin 

 Web : https://gamehot24h.com/

- Cty THHH Game Hot 24h
- Trụ Sở : Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
- Liên Hệ : +8432 68 60 60 5
- Giấy Phép : Đang chạy thử nghiệm chờ cấp giấy phép

socal

https://lookbook.nu/chienlh1985
https://mix.com/chienlh1985
https://my.desktopnexus.com/chienlh1985/
https://myspace.com/chienlh1985
https://pastebin.com/u/chienlh1985

 

Brand

https://enternews.vn/search/gamehot24h.com/page-1.html
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/?q=gamehot24h.com
https://tvphapluat.vn/cat/?q=gamehot24h.com

 

xem thêm 

 

http://mayghidia.com/xemchude/763/086-la-mang-gi-vi-sao-nen-so-huu-dau-sim-so-086.html
http://congtynongsanvietnam.com/xemchude/71/096-la-mang-gi-kham-pha-y-nghia-sim-dau-so-096.html
Khách hiện đang online
 #1  
Nhà tài trợ
25/4/2021 4:21:37 PM
Trả lời nhanh
 
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
VLF Forum » Khu vực post thử bài viết » Khu vực Test - Gửi thử bài viết » Mơ thấy mèo là điềm lành hay điềm dữ? Giấc mơ đó dự báo điều gì?
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Chú ý
Đã chuyển Bình chọn
Bạn có thể gửi bài viết mới
Bạn có thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 8:14 PM - GMT + 7
Powered by VLF 1.8 Fin. We save your time.
Copyright © 2007 - 2009 SunLight Mountain. All rights reserved.