Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
VLF Forum » Khu vực post thử bài viết » Khu vực Test - Gửi thử bài viết » Máy tạo độ ẩm là gì? Công dụng của máy ra sao?
Máy tạo độ ẩm là gì? Công dụng của máy ra sao?  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
Khách
29/7/2021 11:21:18 AM
Thành viên không chính thức

Cấp bậc: Khách

Tham gia: 30/7/2009
Bài viết: 205214
Đến từ: World of bits

Đánh giá: [610]
{Bình chọn}
 

Máy tạo độ ẩm không khí giúp tránh các vấn đề gây ra bởi ko khí khô hanh như viêm xoang, nứt nẻ môi, chảy máu mũi. Không những thế, máy tạo độ ẩm còn với thể giúp giảm những triệu chứng cảm cúm và các bệnh lý đường hô hấp khác. Vậy máy tạo độ ẩm là gì? Cộng Tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Máy tạo độ ẩm không khí là gì?

Máy tạo độ ẩm là thiết bị tỏa ra nước hoặc khá nước để làm cho nâng cao độ ẩm trong không khí. Trên thị trường có đa dạng cái máy khác nhau như:

  • Máy tạo độ ẩm không khí trọng tâm được lắp ráp bên trong hệ thống điều hòa không khí và hệ thống sưởi để điều chỉnh độ ẩm của cả tòa nhà.

  • Máy tạo độ ẩm ko khí dạng sóng âm phun hơi nước mát bằng cơ chế sóng âm.

  • Máy tạo độ ẩm siêu thanh tạo ra 1 màn sương mát có rung siêu thanh.

  • Máy tạo độ ẩm cánh quạt tạo ra 1 màn sương mát mẻ với 1 đĩa quay.

  • thiết bị bay hơi sử dụng quạt để thổi ko khí qua bộ lọc hoặc dây đai ẩm.

  • Máy tạo độ ẩm khá nước sử dụng điện để tạo ra khá nước được làm nguội trước khi rời khỏi máy. Hạn chế lựa chọn dòng máy tạo độ ẩm này nếu như bạn có con nhỏ; nước hot bên trong cái máy tạo độ ẩm này sở hữu thể gây bỏng ví như bị đổ ra ngoài.

Xem thêm : máy khuếch tán tinh dầu cao cấp

Độ ẩm tuyệt vời là bao nhiêu?

Độ ẩm là lượng nước bên trong ko khí. Độ ẩm đổi thay theo mùa, thời tiết và vị trí địa lý. Nhìn chung, độ ẩm trong ko khí cao hơn vào mùa hè và rẻ hơn vào các tháng mùa đông. Độ ẩm ko khí tuyệt vời trong nhà nên nao núng trong khoảng 30% đến 50%.

Độ ẩm quá rẻ hoặc quá cao đều sở hữu thể tác động tới sức khỏe của bạn. Độ ẩm ko khí thấp mang thể gây khô da, kích thích tuyến đường hô hấp và họng, gây khô và ngứa mắt. Độ ẩm không khí cao với thể khiến ngôi nhà bị ngột ngạt, và sở hữu thể gây ứ đọng trên tường, sàn nhà và những bề mặt khác, giúp cho đa dạng chiếc vi khuẩn và nấm mốc vững mạnh. Những dị nguyên này là tác nhân gây ra rộng rãi bệnh lý trục đường hô hấp, trạng thái dị ứng và các đợt hen phế truất quản cấp.

Xem thêm : sử dụng máy khuếch tán tinh dầu có tốt không

phương pháp đo độ ẩm ko khí

cách thức tốt nhất để kiểm tra độ ẩm ko khí trong nhà là bằng máy đo độ ẩm hay ẩm đề cập (tên tiếng anh là hygrometer). Trang bị này nhìn như vậy như nhiệt biểu, dùng để đo lượng ẩm trong ko khí. Khi tìm máy tạo độ ẩm không khí, nên chọn lọc cái mang tích hợp máy đo độ ẩm bên trong để người dùng mang thể nhận diện và điều chỉnh lượng ẩm trong khoảng dừng bình thường.

Máy tạo độ ẩm ko khí mang người bị hen truất phế quản và dị ứng

giả dụ người dùng hoặc những thành viên trong gia đình với bệnh hen phế quản hoặc dị ứng, cần hỏi ý kiến bác sĩ trước lúc bằng máy tạo độ ẩm ko khí. Độ ẩm cao có thể tương trợ hô hấp ở người to và trẻ thơ mắc bệnh hen phế quản hoặc dị ứng, đặc biệt trong một đợt nhiễm khuẩn hô hấp như cúm, cảm lạnh. Nhưng bụi bẩn, vi khuẩn và nấm lớn mạnh trong điều kiện độ ẩm cao mang thể khiến nặng hơn các triệu chứng của bệnh hen truất phế quản và dị ứng.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ tại Ruby.vn

 

 

 

 
Khách hiện đang online
 #1  
Nhà tài trợ
29/7/2021 11:21:18 AM
Trả lời nhanh
 
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 khách)
VLF Forum » Khu vực post thử bài viết » Khu vực Test - Gửi thử bài viết » Máy tạo độ ẩm là gì? Công dụng của máy ra sao?
Di chuyển nhanh:  
Bạn có thể gửi bài viết mới
Bạn có thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 2:09 AM - GMT + 7
Powered by VLF 1.8 Fin. We save your time.
Copyright © 2007 - 2009 SunLight Mountain. All rights reserved.